Hưởng ứng "Ngày thứ 7 tình nguyện" với chủ đề "Làm cho thế giới sạch hơn"

Ngày 15/9/2018, đoàn thanh niên trường Mầm non Hợp Hải tham gia hưởng ứng phong trào "Ngày thứ 7 tình nguyện"

Ngày 15/9/2018 đoàn thanh niên trường mầm non Hợp Hải tham gia hưởng ứng phong trào "Ngày thứ 7 tình nguyện" với chủ đề "Làm cho thế giới sạch hơn". Tham gia phong trào còn có đoàn thanh niên xã Hợp Hải, hội phụ nữ xã Hợp Hải. Các đồng chí đoàn viên chi đoàn tích cực tham gia lao động nhặt cỏ "tuyến đường hoa phụ nữ". Tuyến đường hoa này trải dài từ cổng UBND xã Hợp Hải qua cổng trường mầm non và qua sân vận động của xã.

Mặc dù trời nắng nóng nhưng với tinh thần thanh niên, các đồng chí đã nhiệt tình làm việc không ngừng nghỉ, chỉ trong thời gian 1 buổi sáng, cả tuyến đường hoa đã được dọn dẹp sạch sẽ chuẩn bị cho công đoạn trồng cây và hoa

Tác giả: Đào Thị Thu Hà